Menu
Tổng hợp những mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại hot nhất hiện nay

Tổng hợp những mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại hot nhất hiện nay 

Ở phố thị xây nhà 3 tầng là kiểu nhà vừa đủ công năng sử dụng. Nhưng nếu thiết kế theo kiểu nhà ống thì sẽ không có được không gian thoáng đãng cho ngôi nhà vì trên phố chỉ có 1 mặt tiền. Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng hiện đại là mẫu nhà hội tụ mọi yếu tố của một căn nhà đẹp. Vừa ở phố, vừa rộng thoáng và lại đẹp hiện đại nữa.

Mẫu biệt thự có cổng chính và gara tách biệt nhau

                                                     Nhà phố hiện đại 3 tầng

Đây chắc chắn là một trong những mẫu nhà có phong cách hiện đại mà mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Nhìn phía ngoài ngôi nhà bạn sẽ thấy ngay điểm đặc biệt đó là cổng chính và gara tách rời.

Giữa cổng chính và gara thiết kế 1 chút gạch nổi và tiểu cảnh. Chính điểm này tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà của bạn ở một phố xá xa hoa. Rất sang trọng, hiện đại mà lại đậm chất riêng.

Tầng 2 ngôi nhà thiết kế hoàn toàn bằng cửa kính, đây là nét hiện đại căn bản mà ngôi nhà nào cũng nên có. Cửa kính giúp nhà phố thêm phần thoáng đãng. Tầng 3 thiết kế 2 ban công có trang trí thêm

cây cảnh. Hệ thống mái bằng và đèn trang trí giúp ngôi nhà đẹp lung linh.

Nhà phố 3 tầng hiện đại không thiết kế gara

Với kiểu nhà này áp dụng cho những căn nhà có chiều sâu hạn chế, thiết kế không gara làm cho căn nhà rộng rãi hơn, mặt tiền cũng đẹp hơn.

                            Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng không gara

Tầng 1 ngôi nhà kiểu thiết kế này vô cùng đẹp. Không xây tầng 1 trên mặt bằng có sẵn mà tạo chiều cao 2m để tạo điểm nhấn của căn nhà. Trước cửa nhà xây một bồn cây nhỏ để tạo sự nhẹ nhàng thoáng đãng bớt phần xô bồ phố xá. 

Tầng 2 và 3 của căn nhà tạo những thảm có ở ban công thêm phần tươi mát cho căn nhà. Tầng 3 có một ban công rộng lớn làm không gian thư giãn cho ngôi nhà vì không có sân vườn như nhà nông thôn.

Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Nhà 3 tầng hiện đại pha chút cổ điển

Mẫu nhà này có phong khách khác hẳn với 2 mẫu nhà trên. Vẫn thiết kế cửa kính hiện đại nhưng có thêm ban công bằng sắt uốn cong nên pha chút cổ điển.

                                                     Nhà hiện đại pha chút cổ điển

Nhà hiện đại thường không trang trí các hoa văn trạm trổ, thường thiết kế trơn hoặc giả gạch, cửa kính. Căn nhà này cũng thế, tầng 1 là gara và cửa chính, cửa nhựa lõi thép kính màu trắng thêm phần hiện đại cho ngôi nhà.

Tầng 2, 3 thiết kế khá đơn giản, vẫn là cửa thông ra ban công, cửa sổ kính. Tầng 3 lớp mái thái. Điểm hiện đại nhất của mặt tiền ngôi nhà chính là 1 nửa vuông góc và 1 nửa vòm cung.

Chúc các bạn thành công và xây được ngôi nhà mơ ước!

Các bài viết khác

097.555.1366
email 097.555.1366