Ghế sofa đơn / Ghế armchair - Giải pháp tốt nhất cho phòng khách chật, hẹp

Sofa đơn hay còn gọi là ghế armchair - một kiểu dáng ghế có kích thước gọn gàng, nhỏ nhắn, xinh xắn, phù hợp với không gian nhỏ nhắn, có diện thích dưới 36m2, là giải pháp thông minh mang đến một bầu không khí ấm áp, thanh lịch, trần đầy sự sống cho căn phòng. Ghế sofa đơn cũng là một bản thiết kế thu nhỏ cho những kiểu dáng ghế sofa văng, sofa góc, sofa phòng khách có kích thước lớn, tạo nên một sự kết hợp hài hòa, mang lại sự đẳng cấp, trên của tuyệt vời. Khi sử hữu dòng ghế Armchair tại SofaZ, khách hàng không phải lo lắng về diện tích căn phòng.

Sofa đơn phòng khách gồm nhiều loại: 

Sofa đơn luôn là mẫu ghế đơn giản, dễ sử dụng và kết hợp hầu hết các không gian phòng khách cho đến nhà hàng, quán cafe. Hầu như bất cứ gia đình nào cũng sở hữu ít nhất vài chiếc ghế đơn, nó có thể là sofa đơn hoặc ghế đơn phòng khách, ghế đơn bàn làm việc, ghế đơn bàn ăn, bàn học... Do vậy, mẫu ghế sofa đơn luôn luôn được khách hàng lựa chọn ưu tiên trong tất cả các loại ghế sofa.

Khách hàng khi đến với SofaZ thường là những khách hàng miền trong và các khách hàng đến từ nhiều tỉnh lẻ, quận huyện lớn như: Quận 3, quận 4, quận 8, quận 10, quận 12, quận Thủ Đức các quận tỉnh, lẻ từ khu vực Hồ Chí Minh, các khu vực miền Trung, miền Nam, miền Bắc...

Nhắc tới ghế sofa là không thể không nhắc đến SofaZ, một trong những đơn vị cung cấp ghế sofa trung cấp, cao cấp rộng rãi, SofaZ là đơn vị cung cấp cho hầu hết các showroom lớn ở địa bàn Hà Nội, và những chi nhánh ở mọi miền tổ quốc. Sự đẳng cấp - chất lượng - uy tín luôn được đặt lên hàng đầu của SofaZ.