Ghế sofa cafe chất lượng, giá rẻ chỉ có tại SofaZ

Sofa Z là đơn vị sản xuất đầu mối các loại sofa cafe - sofa nhà hàng - sofa khách sạn, nhận sản xuất các loại bàn ghế sofa cafe, sofa nhà hàng, sofa khách sạn, sofa cafe giá rẻ đến cao cấp...được nhiều thương hiệu cafe - nhà hàng - khách sạn từ Bắc đến Nam tin dùng...

Sofa cafe giá rẻ, cho mọi phong cách

Hiện nay rất nhiều các quán cafe kết hợp với quán trà sữa được mọc lên rất nhiều đối với các không gian gia đình. Và ngay khi hình thành, bạn phải tạo ra một chủ đề riêng biệt đối đối với không gian quán của bạn như: anime, các vị vua, các showbiz, hay những nhóm nhạc... đem lại một phong cách độc đáo nhất cho không gian quán của bạn.

Sofa cafe đa dạng kiểu dáng, chất liệu:

Ghế sofa cafe thường sử dụng những dòng ghế sofa thiết kế đơn giản, những kiểu dáng tạo nên sự khác biệt chỉ có ở sofa cafe. Sofa cafe cũng sản sinh ra rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau:

  • Kiểu dáng: sofa cafe được chia làm rất nhiều kiểu dáng và kích thước để có thể tận dụng được tối đa kích thước của không gian quán đó, kết hợp với màu sắc tạo một phong cách khách biệt, một phong cách Art Deco có một không hai. Ghế cafe là một dòng ghế sofa đẹp, được xếp vào mặt hàng trung cấp, và rất ít người sử dụng mặt hàng cao cấp trong quán cafe của họ, sofa cafe được chia làm nhiều kiểu dáng như: sofa cafe văng (sofa băng), sofa cafe đơn, đôn sofa cafe
  • Chất liệu: sofa cafe được sử dụng chất liệu thông dụng ngày nay và được xếp ra làm 4 chất chất liệu chính gồm: sofa vải, sofa nỉ, sofa dasofa da thật mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi, và tạo nên kiểu dáng độc đáo nhất, dễ thu hút khách hàng nhất.

Sofa Z cung cấp ghế sofa cafe uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Là thương hiệu chuyên cung cấp, thiết kế thi công các quán cafe, quán trà sữa, quán karaoke, hộp đêm cho khắp mọi nơi ở địa bàn Hà Nội, với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khách mà đảm bảo được chất lượng cho dự án đó, chế độ bảo hành, chính sách đã ngộ hấp dẫn. SofaZ có được rất nhiều đánh giá tích cực của nhiều bên đối tác lớn, đối với quán cafe, đặc biết là đối tác Nhật Bản (khách hàng khó tính, kỹ càng bậc nhất tại đất nước mặt trời mọc), mang đậm chất đẳng cấp SofaZ.

SofaZ luôn tuyển đại lý Sofa trên toàn quốc, liên hệ ngay 0975.551.366 để được tư vấn miễn phí.