Ghế ăn cao cấp, nhập khẩu đẹp hiện đại giá rẻ mới nhất tại【SofaZ】

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình được gia đình đều sử dụng những bộ bàn ghế ăn cao cấp, ghế ăn nhập khẩu đẹp dành riêng cho không gian phòng bếp, phòng ăn của ngôi nhà mình. Mỗi mẫu mã, đặt trong vị trị của mỗi nhà đều toát lên một sự sang trọng, đẳng cấp riêng biệt. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp những bộ bàn ghế ăn nhập khẩu, gia công ghế ăn tại xưởng đẹp, giá thành lại hợp lý, rẻ hơn trên thị trường lên đến 20%.

Toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, không gian đẳng cấp

Đối với những không gian phòng ăn rộng lớn như các không gian chung cư, khách sạn, gia đình, biệt thự... thì việc mua một bộ bàn ghế ăn nhập khẩu lấp đầy khoảng trống. Nhưng khi bạn đến mua bộ bàn ghế ăn tại SofaZ, những vấn đề về không gian, chất lượng của bạn coi như được giải quyết hết, SofaZ sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất, khẳng định được vị trí, gia thế của bạn.

Ghế ăn phân loại gồm:

  • Theo chất liệu: ghế ăn vải, ghế ăn nỉ, ghế ăn da, ghế ăn chân sắt, ghế ăn chân gỗ, ghế ăn inox
  • Theo phong cách, SofaZ có: sofa hiện đại, sofa tân cổ điển, sofa cổ điển...

Mỗi loại ghế ăn  đều có những đặc trưng khác nhau khi kết hợp với nhau tạo thành bộ bàn ghế ăn độc đáo, sang trọng. Ngoài ra, SofaZ còn cung cấp cả sofa phòng khách, sofa góc, sofa văng, vách trang trí, giường ngủ, sofa văn phòng, ghế sofa cafe, ghế sofa karaoke, vách trang trí cho nhưng đơn vị thiết kế, thi công nội thất, các gia đình, các ông chủ khách sạn, chung cư...

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa, ghế ăn, SofaZ chúng tôi luôn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất, SofaZ là đơn vị cung cấp tất cả các mẫu ghế ăn từ trung cấp, cao cấp cho hầu hết tất cả các nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, showroom đồ nội thất lớn. Ngoài việc phân bố rộng rãi trong địa bàn Hà Nội, nhưng khách hàng chủ yếu của SofaZ là các anh/chị, trong giới nội thất làm ăn và sinh sống tại Miền Trung và miền Nam, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Dương, Thanh Hóa... Và SofaZ đã từng xuất ngoại rất nhiều các lô hàng lớn, đặc biệt là USA (Mỹ).