Sofa góc - Ghế sofa đa-zi-năng cho phòng khách

Ghế sofa góc bao gồm rất nhiều loại như: sofa góc L, sofa góc vuông, sofa góc xoay, bộ sofa góc, sofa góc da, sofa góc vải, sofa góc nỉ, sofa góc phòng khách nhỏ, sofa góc giá rẻ, sofa góc cao cấp (luxury), sofa góc hiện đại, sofa góc tân cổ điển...

Sofa góc tại SofaZ - Tiệm kiệm tối đa diện tích không gian

Có hàng nghìn loại ghế sofa góc với những tên gọi khác nhau nhưng đặc điểm chung của nó đều sinh ra để lấp đầy góc chết trong căn phòng khách gia đình. Sofa góc là mẫu ghế sofa đa-zi-năng bởi nó có thể biến hóa ở bất kì không gian phòng khách nào từ phòng khách chung cư nhỏ, căn hộ hay phòng khách gia đình cho đến sảnh chờ, quán cafe - nhà hàng - khách sạn. 

Sofa góc - Tiết kiệm chi phí trang trải trong gia đình

Nếu bạn sử dụng một căn phòng nhỏ việc bạn mua một bộ sofa gồm 3 ghế thì đặt trong diện tích không gian phòng khách là rất lớn, tốn khá nhiều diện tích và tốn rất nhiều chi phí cho cả bộ sofa đó. Việc bạn đặt mua một chiếc sofa góc nó sẽ bớt đi phần nào để bạn có thể trang trải được sinh hoạt hàng ngày mà vẫn có được món đồ nội thất đẹp, sang trọng, mang được không gian hoàn hảo cho gia đình mình. Một chiếc ghế sofa sang trong tiết kiệm chi phí lên đến 60% so với một bộ ghế sofa phòng khách mà vẫn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy, ấm áp cho không gian gia đình.

SofaZ tự hào là nơi cung cấp ghế Sofa Góc Uy Tín, Chất Lượng Bậc Nhất Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa, chúng tôi luôn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất dọc từ Miền Bắc cho đến miền Trung và đi đến cả miền Nam, và nhận rất nhiều các công trình, dự án thi công lớn ngoại thành Hà Nội như: Đà Nẵng, Sài Gòn, Huế, Hồ Chí Minh, quận 4, quân 8, quân 12... và SofaZ đang bắt tay với các đối tác nước ngoài - đặc biệt là Nhật (một trong những khách hàng cực kỳ khó tính, kỹ càng bậc nhất).