Giường ngủ bọc nỉ - Sự đột phá trong phong cách hiện tại

Sofa phòng ngủ không còn xa lạ đối với chúng ta nữa, nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu qua cho mọi người một loại sofa phòng ngủ rất được mọi người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Giường ngủ bọc nỉ một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây, nó thể hiện được hết sự cao cấp, hiện đại và thể hiện được sự ấm áp cần trong gian phòng ngủ.

Giường ngủ bọc nỉ sự mới mẻ từ chất liệu đến màu sắc

Chất liệu nỉ trong sofa không xa lạ gì đối với chúng ta nữa, màu sắc phong phú, đa dạng. Đối với gian phòng ngủ, đó là nơi mình muốn nằm nghỉ ngơi sau những giờ mệt mỏi. Để có một giấc ngủ ngon, thì bạn cần trước tiên là một cái giường ngủ thật êm ái, nhưng không mất đi sự hiện đại. Giường ngủ bọc nỉ sẽ đáp ứng được những thứ mà bạn cần.

Chất liệu nỉ là chất liệu hiện đại, nó là chất liệu không dễ thấm nước, dễ vệ sinh và dễ thay thế. Màu sắc trong chất liệu nỉ nó mới mẻ về màu sắc nên các chủ nhà có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc để phối cùng các phụ kiện và màu sơn tường trong phòng ngủ để gam màu nó hài hòa hơn.

Kiểu dáng đa dạng, phong cách hiện đại

Giường ngủ bọc nỉ luôn đa dạng về kiểu dáng và phong cách hiện đại. Dù là sofa giường, sofa thư giãn hay đôn đuôi giường thì kiểu dáng của sofa luôn phong phú và đa dạng. Giường ngủ hiện đại ngày nay luôn dược khách hàng quan tâm và chú ý đến rất nhiều, mang theo một chút không khí hiện đại cộng thêm một chút mới mẻ của màu sắc sẽ làm cho gian phòng ngủ trông mới lạ hơn. Giường ngủ cổ điểngiường ngủ bọc da là 2 loại giường ngủ có giá thành cao, kiểu dáng và chất lượng thuộc tuýt cao cấp. Nhưng nó mang lại cho người nhìn một sự hiện đại và chất lượng chưa từng thấy trong sofa giường ngủ. là loại cao cấp nên sẽ có rất nhiều người không mua được. Vì vậy mọi người có thể tham khảo  mãu giường sofa bọc nỉ, nó vẫn hiện đại, mới mẻ vừa có thể khiến bạn đi vào giấc ngủ một cách ngon giấc hơn và kết hợp vào đó bạn có thể đê thêm trong phòng ngủ của mình một chiếc ghế tình yêu, để tăng thêm sự lãng mạn cho người mình yêu.

Mua giường bọc nỉ ở đâu ? 

Hà Nội có rất nhiều nơi sản xuất giường ngủ bọc nỉ, nhưng khi bạn đến với SofaZ bạn sẽ thấy được đâu mới là giường bọc nỉ hiện đại nhưng lại không kém phần cao cấp. SofaZ sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu mã mới và chất liệu cao cấp nhưng giá thành lại không quá cao khi đến tay khách hàng. 

Chính sách bảo hành của sofaZ

Khi bạn đến với SofaZ bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành cực kỳ ưu đãi. Đối với giường bọc nỉ, sofa phòng khách bạn sẽ được bảo hành đến tận 24 tháng, nếu phát sinh vấn đề do sản xuất gây nên, SofaZ sẽ cho người đến tận nơi sửa lại cho khách hàng, để có một sản phẩm đẹp giao tay. Hãy đến với SofaZ  'nơi trao gửi niềm tin đẻ nhận lại tin yêu"