Sofa tân cổ điển - Bộ sofa cao cấp làm nên thương hiệu SofaZ

Sofa Tân Cổ Điển - Trong thế giới sofa cao cấp  không thể thiếu đó chính là bộ sofa tân cổ điển. Bộ sofa mang đến kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại của những thời đầu khi kết giao với công nghệ nước ngoài. Bộ  sofa tân cổ điển cao cấp đảm bảo hết chuẩn mực tinh hoa của nền phong cách Hoàng Gia, Châu Âu. 

1. Sofa tân cổ điển tái hiện sự cổ kính đan xem với hiện đại

Khác với sofa cổ điểnsofa hiện đại, sofa tân cổ điển là dòng sofa mang phong cách hoàng gia châu Âu. Đây cũng là dòng sofa toát lên sự đẳng cấp và toát lên không khí của nền kiến trúc nội thất xưa.

2. Sofa tân cổ điển - Chất liệu làm nên thương hiệu

Sofa tân cổ điển có thể toát thể hiện lên tất cả những gì mà một bộ sofa phòng khách cần, nó toát lên sự cao quý, vẻ quý tộc được làm bằng những chất liệu cao cấp. Cũng giống như sofa vải, sofa inox, sofa da  (đặc biệt là sofa da thật) hầu hết toàn được làm bằng chất liệu vải, giả da cao cấp, da thật và kèm thêm vào đó là inox, đồng, sắt, gỗ. Tất cả chất liệu này đều là chất liệu được dùng hầu hết trong nội thất sofa. 

3. Nên đặt mua sofa tân cổ điển ở đâu ?

Sofa tân cổ điển là bộ ghế cao cấp thuộc trong danh mục sofa phòng khách. Đầu tiên bạn cần có một không gian phòng khách rộng rãi, kèm theo vào đó là những phụ kiện trang trí phòng khách nhà bạn cần để đạt đủ tiêu chí của một phong cách tân cổ điển, màu sơn tường cũng phải hợp với màu của ghế sofa và những món đồ nội thất khác, thể hiện cái tôi của gia chủ trong căn phòng. Sofa tân cổ điển đa dạng về màu sắc nên mọi người cần lựa chọn màu sofa để thích hợp với không gian ngôi nhà, như vậy bạn sẽ có một bộ sofa đẹp vừa mang đậm chất cổ điển lại không mất đi sự mới mẻ. Hiện nay, dòng ghế sofa CG (Sofa Christopher Guy) đang là dòng sofa nổi bật nên và để mạnh xu hướng đồ nội thất tân cổ điển.

4. Mua sofa tân cổ điển ở SofaZ - Chính sách bảo hành hấp dẫn

Khi bạn đặt sofa ở bên SofaZ, bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như chính sách bảo hành hấp dẫn, áp dụng trên toàn quốc dù bạn có Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh...hay vào đến miền Nam xa xôi, thì chính sách bảo hành vẫn không đổi. Sofa cổ điển nếu bạn sử dụng chất liệu bằng da thật bạn sẽ có chế độ bảo hành từ 5 - 7 năm, còn nếu là chất liệu vải và nỉ thì chính sách bảo hành 24 tháng. SofaZ còn có dịch vụ nhận bọc lại những bộ sofa cũ tại nhà.  Đến với SofaZ bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giỏi nhất tại SofaZ giúp bạn hiểu sâu về ghế sofa, các chất liệu tạo nên một chiếc ghế sofa, và giúp bạn chọn ra bộ ghế sofa phù hợp cho với không gian gia đình. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những thứ bạn đang cần.