Sofa văng (sofa băng) đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

Sofa văng (sofa băng) là mẫu sofa đa năng và nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay do không gian sinh sống ngày càng bị thu hẹp và không còn chỗ cho những bộ sofa kích thước lớn thông thường nữa. Nó thích hợp với những phòng khách hẹp, phòng khách dài của căn hộ chung cư, căn hộ nhà ống…

Kích thước đa dạng:

Sofa văng bao gồm sofa văng 2 chỗ ngồi, sofa văng 3 chỗ ngồi, sofa văng nỉ, sofa văng da, sofa văng vải, sofa văng hiện đại, sofa văng tân cổ điển, sofa văng cổ điển.... Kích thước đa dạng, phù hợp với mọi không gian vừa, nhỏ hay lớn của phòng khách. 

Chất liệu, màu sắc phong phú

Ghế sofa văng là dòng ghế sofa sử dụng rộng rãi cho gia đình, phòng khách, chung cư, khách sạn, quán cafe, karaoke. Từ màu sắc cho đến chất liệu phong phú, đa dạng để đáp ứng được tất cả các những sở thích, phong thủy cho gia chủ, thể hiện cái uy nghi, tính cách của chủ nhân ngôi nhà. Sang trọng trong chất liệu da, ấm áp từ sâu trong nỉ, giàu nghệ thuật, trìu tượng của vải, nổi bật không gian hoàn hảo cho toàn bộ gia đình.

SofaZ cung cấp ghế sofa văng (sofa băng) giá rẻ, uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Là một trong các thương hiệu sản xuất Sofa cao cấp uy tín tại Hà Nội, SofaZ cung cấp đầy đủ các mẫu thiết kế ghế sofa văng đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng làm hài lòng mọi khách hàng. Với ưu điểm là đơn vị sản xuất, lại trực tiếp phân phối, SofaZ không ngừng đổi mới để tạo nên những mẫu mã cực kì bắt mắt, kiểu dáng sofa văng tại SofaZ luôn được cập nhật, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sofa cho thị trường.