Sofa cổ điển - Bộ sofa cao cấp đến từng chi tiết

Trong thế giới sofa cao cấp  không thể thiếu đó chính là bộ sofa cổ điển. Bộ sofa mang đến kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại của những thời đầu khi kết giao với công nghệ nước ngoài. Bộ  sofa cổ điển cao cấp đảm bảo hết chuẩn mực tinh hoa của nền phong cách Hoàng Gia, Châu Âu. 

Sofa cổ điển kiểu dáng hiện đại

Trong các loại sofa từ sofa đôn, sofa góc, sofa đơn tới sofa văng từ kiểu dáng cho tới màu sắc vô cùng đa dạng. Sofa đôn là kiểu dáng sofa rất thích hợp để kết hợp với những loại sofa khác với nhau, tạo nên một phong cách hoàn toàn mới. Bộ sofa cổ điển mang đậm chất cao quý, phù hợp cho không gian rộng rãi, thoáng mát. Thêm vào những điều này điều cần thiết nữa là bạn cần đồ phụ kiện đi kèm và màu sơn tường phòng khách phải phù hợp với bộ sofa cổ điển. Bạn làm được những điều này là bạn đã thành công sở hữu một căn phòng khách mang dậm chất cổ điển Châu Âu.

Sofa cổ điển chất liệu làm nên thương hiệu

Sofa cổ điển thể hiện được hết những gì mà một bộ sofa phòng khách cần, nó toát lên sự cao quý, do được làm bằng những chất liệu cao cấp. Cũng giống như sofa vải, sofa inox, sofa da  hầu hết toàn được làm bằng chất liệu vải, da và kèm thêm vào đó là inox, đồng. Tất cả chất liệu này đều là chất liệu được dùng hầu hết trong sofa nội thất. 

Nên đạt sofa cổ điển ở đâu ?

Sofa cổ điển là bộ ghế cao cấp, hiện đại thuộc trong danh mục sofa phòng khách. Đầu tiên bạn cần có một không gian phòng khách rộng rãi, kèm theo vào đó là những phụ kiện phòng khách nhà bạn cần để đạt đủ tiêu chí của một phong cách hiện đại. màu sơn tường cũng vậy. Sofa cổ điển đa dạng về màu sắc nên mọi người cần lựa chọn màu sofa để thích hợp với không gian ngôi nhà. như vậy bạn sẽ có một bộ sofa đẹp vừa mang đậm chất cổ điển lại không mất đi sự mới mẻ.

Mua sofa cổ điển ở sofaZ

Khi bạn đặt sofa ở bên sofaZ bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành trên toàn quốc dù bạn có Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Thanh hóa...hay vào đến miền Nam xa xôi, thì chính sách bảo hành vẫn không đổi. Sofa cổ điển nếu bạn làm chất liệu bằng da thật bạn sẽ được bảo hành từ 5-7 năm, còn nếu là chất liệu vải và nỉ thì chính sách bảo hành 24 tháng. SofaZ còn nhận bọc lại những bộ sofa cũ tại nhà.  Đến với sofaZ bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, mẫu mã đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những thứ bạn đang cần.