Bộ sofa đẹp - Mang lại sự sang trọng, hiện đại nhà SofaZ

Bộ sofa là món đồ nội thất được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay, và nó rất phòng hợp với những không gian gia đình nhỏ rộng lớn như chung cư, khách sạn, biệt thư hay những phòng khách ngôi nhà trên 40m2. Bộ sofa là những dòng ghế sofa thường đi kèm một chiếc sofa lớn kết hợp với một chiếc sofa nhỏ với cùng kiểu dáng, chất liệu (có thể khác màu sắc).

1. Phân Loại Bộ Sofa

Bộ sofa phòng khách bao gồm nhiều loại sofa kết hợp với nhau như:

  • Bộ sofa 1-1-3 gồm: 1 sofa văng ba chỗ ngồi + 2 sofa đơn + bàn sofa
  • Bộ sofa 1-2-2 gồm: 2 sofa văng 2 chỗ ngồi + 1 sofa đơn + bàn sofa
  • Bộ sofa góc gồm: sofa góc + đôn sofa + bàn sofa
  • Ngoài ra, bộ sofa còn có thể sử dụng cho sofa khách sạn, sofa nhà hàng, thậm chí là sofa karaoke. Những bộ ghế sofa chủ yếu sử dụng chất sofa cổ điển, sofa tân cổ điển, sofa hiện đại cho những không gian phòng khách lớn, nhỏ, khác nhau.

2. Bộ Sofa mang đến vẻ đẹp sang trọng, hoàn hảo cho phòng khách gia đình

Có rất nhiều cách phối hợp các loại ghế sofa tạo thành bộ sofa phòng khách. Tuy nhiên, để đặt bộ sofa phòng khách thì đòi hỏi diện tích không gian phòng khách phải trung bình trở lên mới đáp ứng được khối lượng không gian mà bộ sofa phòng khách cần đặt. Nhưng hiệu quả trang trí mà bộ sofa phòng khách đem lại hơn hẳn những mẫu sofa khác như sự sang trọng, đồ sộ và sự tinh tế từ cách trang trí đến sắp xếp không gian phòng khách gia đình.

3. Tại sao nên mua ghế Bộ Sofa tại SofaZ

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sofa, SofaZ luôn mang đến cho khách hàng những bộ sofa tốt nhất, SofaZ là đơn vị cung cấp tất cả các mẫu ghế từ trung cấp, cao cấp cho hầu hết tất cả các nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, showroom đồ nội thất lớn. Ngoài việc phân bố rộng rãi trong địa bàn Hà Nội, nhưng khách hàng chủ yếu của SofaZ là các anh/chị, trong giới nội thất làm ăn và sinh sống tại Miền Trung và miền Nam, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Dương, Thanh Hóa... Và SofaZ đã từng xuất ngoại rất nhiều các lô hàng lớn, đặc biệt là USA (Mỹ).