Sofa da cao cấp tại SofaZ - Sản phẩm nâng lên tầm cao mới

Ghế sofa da cao cấp tại SofaZ là dòng sản phẩm nâng lên một tầm cao mới cho những dòng ghế sofa phòng khách, sofa văng (sofa băng), sofa góc, bộ sofasofa đơn, sofa đôn... Với những dòng ghế sofa da cao cấp tại SofaZ, nó có thể sánh ngang tầm với những dòng ghế sofa da thật.

Phân loại sofa da:

Giả da bọc sofa có 2 loại: Giả da công nghiệp và giả da Simily

  • Giả da công nghiệp có 4 loại với nhiều màu sắc khác nhau

- Giả da Cao cấp: Keyston - Microfiber (35 màu)

- Giả da Trung bình cao: HDTech (31 màu)

- Giả da Trung bình: Cleopatra (37 màu) và Accura

- Gia da Simily cũng đa dạng màu sắc như Giả da công nghiệp

Đặc điểm sofa da tại SofaZ

Tuy nhiên, khi làm ghế sofa gia đình thông thường sẽ lựa chọn giả da công nghiệp bởi nhiều ưu điểm như: Khả năng thoáng khí, làm mát bề mặt da; Công nghệ kháng nấm mốc, chống tia UV (chống bay màu khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời); Khả năng chống cháy, chống chầy xước; Độ co giãn, đàn hồi tốt, dễ vệ sinh; Nguyên liệu cao cấp, sạch, thân thiện môi trường; Đạt tiêu chuẩn quốc tế SGS (Tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, có thể xuất khẩu vào những thị trường khó tính nhất: Anh, Mỹ...), đối với tất cả các dòng sofa da tại SofaZ đều có CO CQ (giấy chứng nhận chất lượng) của da.

Vì sao nên mua ghế sofa da tại SofaZ

SofaZ là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu ghế sofa gia đình, sofa phòng ngủ, sofa phòng bếp bọc da chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế kiểu dáng mới nhất, luôn bắt kịp và tiên phong đi đầu những xu hướng nội thất mới trên thị trường Việt và luôn nhận được rất nhiều phản hồi về mặt tích cực, kể cả những vị khách khó tính nhất cũng phải mỉm cười trước sản phẩm SofaZ. SofaZ là thương hiệu cung cấp ghế sofa cho tất cả khu vực trên địa bàn Việt Nam, những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng...