Menu
Sofa da có phải là da thật không? Cách phân biệt sofa da là da thật hay da giả

Sofa da là loại sofa thông dụng trên thị trường, có những loại sofa da chất lượng tốt và một số loại sofa da kém chất lượng, đối với những nhóm người tiêu dùng khác nhau bạn có thể tìm mua những bộ sofa da phù hợp, những ưu nhược điểm của sofa da được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Sofa da có phải là da thật không? Cách phân biệt sofa da là da thật hay da giả

1. Da sofa nói chung được làm bằng da bò. Còn tùy thuộc vào chất liệu da mà có các phương pháp sau.

phan-biet-sofa-da-that

1: Dùng móng tay ấn vào, lớp da giả sẽ biến mất ngay sau khi bạn bỏ dấu móng tay. Dấu ấn móng tay đã lâu không biến mất là lớp hạ bì. (So ​​với da mềm)

2: Nhìn vào mặt sau. Nói chung, da có lông ở mặt sau là da thật (da sofa thường được làm bằng cách xẻ thịt da bò xanh nguyên miếng thành nhiều lớp, sau đó dán tóc ở mặt sau. Da xanh toàn bộ là loại da bò được bóc trực tiếp không có lớp xẻng và được xử lý thành một nửa. Da xanh là loại da bò được xử lý bằng cách xẻng tất cả các lớp da xanh. Một tấm da xanh nguyên vẹn có thể được xẻ thành tám mươi hoặc chín lớp bởi một nhà máy xử lý có tay nghề cao. Tất nhiên, lớp da đầu tiên là tốt nhất.)

3: Dùng ngón tay ấn vào Nếu không ấn xuống thì lớp bì là lớp da có nếp nhăn nhỏ trên bề mặt, còn lớp da giả chỉ là những nếp nhăn lớn mà không có nếp nhăn nhỏ.

2. Sofa da nguyên tấm là gì, sự khác biệt giữa da thật và da nguyên tấm

Sofa da là loại sofa thông dụng trên thị trường, có những loại sofa da chất lượng tốt và một số loại sofa da kém chất lượng, đối với những nhóm người tiêu dùng khác nhau bạn có thể tìm mua những bộ sofa da phù hợp, những ưu nhược điểm của sofa da được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

phan-biet-sofa-da-that

1. Sofa da có tốt không? Ưu điểm

Nói chung, sofa da trông cao cấp, thời trang và khí chất. Hơn nữa, tiện lợi hơn trong việc vệ sinh, ngoài ra sofa da còn bền hơn, đa dạng về kiểu dáng, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, đơn giản và dễ phối đồ!

2. Sofa da có tốt không? Nhược điểm của

Sofa da nằm ở một số khía cạnh: việc cập nhật sofa da rất quan trọng, nó sẽ được tân trang lại vài năm một lần, và việc bảo trì rất rắc rối; ngoài ra, việc vệ sinh hàng ngày của ghế sofa da là rất quan trọng. da sofa cũng cần thiết, nếu nó không được chăm sóc, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng.

3. Sofa da có loại nào tốt?

Nói chung, ghế sofa da có thể được chia thành các loại: ghế sofa giả da, ghế sofa da rưỡi, và ghế sofa da đầy đủ. Ba loại sofa da này đều có những ưu nhược điểm riêng, trong đó sofa nhân tạo là loại thấp cấp nhất, còn sofa thật sẽ cao cấp hơn, sử dụng tốt hơn.

4. Nhận biết sofa da thật

Sofa da được chia thành nhiều bước: xem chất liệu, da bò có mềm mại, chất lượng tốt nhất không, nhìn khung gỗ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của sofa; Phân biệt mùi, ghế sofa da giả sẽ có mùi cao su hăng, nhìn quả trám, nhìn các góc, góc và lưng sofa xấu sẽ sử dụng da kém chất lượng.

phan-biet-sofa-da-that

Cần bảo dưỡng sofa da cẩn thận. Trước hết, giữ phòng thông thoáng, môi trường quá khô hoặc ẩm ướt sẽ làm da bị lão hóa, không dùng nước xà phòng, chất tẩy rửa và các hóa chất khác để vệ sinh sofa, chỉ cần lau sạch bề mặt sofa da bằng nước là được!

5. Sofa da có tốt không, có ưu nhược điểm gì?

Ghế sofa da không phải là da toàn bộ, thường những phần tiếp xúc với cơ thể người là da thật, phần còn lại là da nguyên liệu nhưng màu sắc rất gần với mặt trước nên xét về mặt giá cả thì nếu toàn bộ ghế sofa làm bằng da, giá cao hơn.

1. Sofa da làm từ chất liệu da bò có chất lượng tốt nhất vì chất da mềm và dày. Ngày nay, ghế sofa nói chung được làm từ chất liệu da trâu, loại da này dày hơn và giá cả phải chăng. Tốt hơn nữa là da vàng và da xanh lá cây.

2. Tiếp theo, nhìn vào khung gỗ, bạn có thể dùng tay nâng ghế sofa lên để cảm nhận độ nặng. Nếu là sofa làm bằng ván đóng gói và đóng đinh ván ép thì trọng lượng nhẹ, khung gỗ đặc thì nặng hơn, bạn cũng có thể ngồi lên sofa lắc qua lắc lại để cảm nhận mức độ chắc chắn.

3. Nhìn vào chất độn, người ta chủ yếu nói đến miếng bọt biển Theo tính đàn hồi, miếng bọt biển được chia thành ba loại: độ đàn hồi cao, độ đàn hồi cao và siêu mềm, và bắn. Bọt xốp bắn thường được sử dụng cho phần tựa lưng và tay vịn, còn loại xốp siêu mềm có độ đàn hồi cao và đàn hồi cao được sử dụng cho phần mặt ghế. Hiện nay một số doanh nghiệp bổ sung thêm xốp dập khuôn hoặc vật liệu keo định hình để ổn định hình dạng. Ngoài việc tham khảo ý kiến ​​của nhân viên bán hàng về các loại chất làm đầy, bạn cũng cần tự mình ngồi lại và trải nghiệm cảm giác thoải mái.

Các bài viết khác