Menu
Những sofa phòng khách nhỏ đẹp dẫn đầu xu hướng 2022

Phòng khách nhỏ xinh với một bộ sofa phòng khách đơn giản, loại bỏ những chi tiết cầu kỳ là chọn lựa đúng đắn nhất. Đây cũng được xem là xu hướng nội ngoại thất phòng khách nhỏ được rất nhiều kiến trúc sư mang lại

Những sofa phòng khách nhỏ đẹp dẫn đầu xu hướng 2022

Việc lựa chọn mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp là một trong những khuynh hướng nội thất được rất nhiều anh/chị ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy lúc thiết kế nội thất phòng khách nhỏ, quý khách nên lưu ý những gì và làm cách nào để mang lại được thiết kế đẹp như trong tưởng tượng?

1. Màu sơn hài hòa với sofa phòng khách

Để trang trí phòng khách trở thành vượt trội hơn thì màu sơn cũng vô cùng quan trọng. Chọn lựa một màu sơn phù hợp không những giúp không gian trở nên sinh động và cuốn hút hơn mà còn đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

sofa-phong-khach-nho-dep

Để sở hữu những phòng khách nhỏ xinh thì ta nên chọn những gam màu nhẹ, dịu và tươi mát như trắng, kem, xám,... Đặc điểm của các gam màu này là đem đến cho bạn một không gian thông thoáng và cảm giác dễ chịu., thoải mái sao cho phù hợp hay cùng tông với ghế sofa của bạn.

2. Thiết kế sofa phòng khách nhỏ đẹp với gương

Trong một không gian phòng khách, gương dùng để trang trí và cho không gian trở nên rộng lớn hơn, Gương nếu sử dụng một không gian nhỏ hẹp thì nó sẽ là điểm thu hút lớn nhất khiến không gian trở nên rộng hơn gấp hai lần.

sofa-phong-khach-nho-dep

Trang trí phòng khách nhỏ sở hữu gương không chỉ giúp xóa bỏ những hạn chế về diện tích mang còn mang lại một không gian rộng rãi hơn. Nó còn tạo hiệu ứng chiều sâu mạnh mẽ, giúp cân bằng không gian, biến không gian ngôi nhà trở nên có hồn hơn.

Bề ngoài phòng khách nhỏ với gương không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian mà còn là vật khuếch đại năng lượng, mang đến cho gia đình sức sống mãnh liệt.

3. Thiết kế phòng khách nhỏ với những món đồ nội thất đơn giản

Một trong những lỗi căn bản dễ mắc phải trong bài trí nội thất phòng khách nhỏ đấy chính là đặt quá nhiều đồ nội thất mà không theo quy cách, kiểu dáng nào. Việc chọn lọc quá nhiều đồ nội thất sẽ chiếm diện tích phòng khách khiến không gian mà khiến căn phòng trở nên rối, không theo một phong cách nhất định nào.

sofa-phong-khach-nho-dep

Phòng khách nhỏ xinh với một bộ sofa phòng khách đơn giản, loại bỏ những chi tiết cầu kỳ là chọn lựa đúng đắn nhất. Đây cũng được xem là xu hướng nội ngoại thất phòng khách nhỏ được rất nhiều kiến trúc sư mang lại.

Các món đồ nội thất đơn giản không chỉ mang lại một không gian gọn gàng, rộng rãi hơn mà còn tạo nét hiện đại, đem lại một không gian nhỏ đẹp, tinh tế hơn.

Khi bạn nắm được tất cả khái niệm bài trí không gian phòng khách thì việc bài trí cũng như lựa chọn ghế sofa sẽ trở nên đơn giản hơn.

Các bài viết khác