Menu
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp sang trọng và hiện đại

Một ngôi nhà có hai mặt tiền sẽ có những đòi hỏi riêng về thiết kế. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại và sang trọng thì bài viết sau sẽ rất hữu ích.

1. Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền là gì?

Trước khi tham khảo về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp, mời bạn cùng chúng tôi hiểu hiểu thế nào là nhà 2 mặt tiền và những lưu ý khi xây dựng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền nhé.

Hiểu cách đơn giản, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền là ngôi nhà được xây theo kiểu biệt thự có vị trí là điểm giao giữa hai con đường. Hay hiểu chính xác hơn đó là ngôi nhà nằm ở phía góc của 2 con đường giao nhau.
Đây được coi là một trong những vị trí đắc địa khiến cho ngôi nhà có giá đắt đỏ hơn so với các ngôi nhà có 1 mặt tiền. Những ngôi nhà biệt thự được xây dựng ở vị trí này thường mang đến một không gian thoáng đãng. Cùng với sân vườn rộng, ngôi nhà với 1 mặt tiền mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà.

2. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng sang trọng và hiện đại

Với những ngôi nhà ở vị trí này, bạn có thể thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền sang trọng và tinh tế.
Căn biệt thự có công năng sử dụng chi tiết như sau:

Tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, 1 cầu thang có hình xoắn ốc. Cùng với đó là 1 giếng trời, 1 phòng bếp và phòng ăn hướng ra khoảng sân đẹp phía trước. Ngôi nhà cũng có 1 gara ô tô nằm ở mặt chính tây của tòa nhà.

Tầng 2 bao gồm: 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ rộng với nhà vệ sinh khép kín rộng . Và 2 phòng ngủ có WC và  ban công 2 bên 2 mặt tiền.

Tầng 3 bao gồm: 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt phơi. Cả hai mặt trước và sau đều được thiết kế sân thượng có bố trí các tiểu cảnh sân vườn nhỏ.

Hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được làm bằng kính cao cấp mang đến vẻ đẹp nổi bật và sang trọng.

Phần ban công được thiết kế với các lan can hoa sắt tinh xảo mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, quyến rũ mãnh liệt.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp sang trọng và hiện đại

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại và sang trọng các bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn có được ngôi nhà đẹp như mơ ước.

Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế nhà biệt thự

 

Các bài viết khác

097.555.1366
email 097.555.1366