Menu
Giới thiệu về SofaZ

.

1. Giới thiệu về SofaZ

Thương hiệu SofaZ là tiền thân của Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam – Công ty chuyên thi công các công trình Karaoke Chuyên nghiệp và sản xuất các thiết bị nội thất cao cấp (đặc biệt là sofa).
Trong những năm qua Sofa Z – thương hiệu Sofa cao cấp được biết đến là thương hiệu sofa uy tín, chất lượng và đã được khẳng định bởi hàng nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sofa của chúng tôi.

logo-sofaz 

Logo thương hiệu Sofaz cao cấp

 

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thợ kỹ thuật lành nghề cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, SofaZ đã đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, công trình karaoke đẳng cấp nhất cùng với chính chăm sóc, ưu đãi nhất đến với khách hàng của chúng tôi.

Với xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội thuận tiện cho việc di chuyển (bản đồ), chúng tôi tin tưởng làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ công trình.

2. Tầm nhìn

    SofaZ luôn phấn đấu trở thành thương hiệu Sofa cao cấp số 1 tại Việt Nam.

•   SofaZ tiên phong tạo ra những xu hướng Sofa đẳng cấp nhất, khác biệt và tiện dụng đến với khách hàng.

3. Sứ mệnh

•   Đối với người tiêu dùng: Không ngừng tìm tòi, sáng tạo, áp dụng công nghệ tiên tiến thiết kế ra những sản phẩm kiểu dáng đẹp, đảm bảo đúng chất lượng và giảm chi phí cho khách hàng thân thiết. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc và khuyễn mãi tốt nhất.

•   Đối với đối tác, khách hàng: Là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp để mang đến những giá trị tốt nhất và bền vững đến với đối tác, khách hàng. Hợp tác trên cơ sở lấy chữ tín làm đầu, cam kết bền vững với đối tác.

•   Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, luôn thay đổi, cập nhật những xu hướng mới nhất trên Thế giới. Đưa Việt Nam sánh vai với thị trường nội thất Thế giới.

4. Giá trị cốt lõi

•  Giữ vững phương châm: “Quality + Style = Value”

•  Với chúng tôi: “Sức khoẻ của mỗi thành viên trong công ty là sức mạnh để chúng tôi cạnh tranh với đối thủ”.

5. Slogan của SofaZ

“Quality + Style = Value”

6. Địa chỉ xưởng

dia-chi-xuong-showroom-ghe-sofa

dia-chi-xuong-showroom-ghe-sofa

 

Các bài viết khác