Menu
Chọn ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy

Bạn đã có kế hoạch chọn cho mình ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy hay chưa? Không gian phòng khách của người mệnh Thủy cần chọn được màu sắc sofa phù hợp với để tạo nên sự may mắn, tài lộc. Vậy nên chọn sofa màu sắc ra sao?

Chọn ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy

Bạn đã có kế hoạch chọn cho mình ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy hay chưa? Không gian phòng khách của người mệnh Thủy cần chọn được màu sắc sofa phù hợp với để tạo nên sự may mắn, tài lộc. Vậy nên chọn sofa màu sắc ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng bày trí phòng khách của mình.

Sofa màu xanh nước biển, xanh lam, màu đen cho phòng khách

Một trong những game màu cho sofa phòng khách Hà Nội mà nhiều khách hàng hưởng ứng chọn lựa nhất hiện nay. Mệnh Thủy được gắn liền với những màu sắc nhất định như: màu xanh dương, xanh lam, màu đen. Khi chọn sofa cho phòng khách, người mệnh thủy nên chọn cho mình chất liệu sofa da và sofa nỉ, bởi 2 chất liệu này tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian sống. Nếu bạn biết kết hợp với màu của bản mệnh của gia chủ sẽ tạo nên sự tài lộc, phong thủy, hạnh phúc.

Chọn ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về phong thủy đầu Việt Nam, người mệnh Thủy đặc biệt thích hợp với các món đồ có game màu xanh dương, xanh lam và màu đen. Do đó, khi lựa chọn màu sắc sofa hợp với người mệnh Thủy nên ưu tiên lựa chọn những bộ sofa có gam màu này.

Xem thêm: Lựa chọn ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Hỏa

Với một số gia đình thì việc phối màu kết hợp với màu xanh của đồ nội thất trong gia đình lại khá khó khăn. Một số trường hợp bạn có thể sử dụng màu trung tính nhưng màu đen xám trầm ấm cho căn phòng. đảm bảo cho phòng khách hợp với không gian. Đồng thời màu sắc đó hợp với vận mệnh của gia chủ, mang lại sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc đến gia đình.

Chọn ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy

Một số trường hợp bạn có thể chọn sofa màu đen trầm ấm rất thích hợp với phòng khách. Điều này tạo nên sự sang trọng, dễ dàng kết hợp với nhiều nội thất phòng khách, đảm bảo cho phòng khách hợp với không gian. Đồng thời màu sắc đó hợp với vận mệnh của gia chủ, mang lại sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Sofa màu trắng, màu be, xám và ánh kim cho người mệnh Thủy

Không gian sống sử dụng ghế sofa phòng khách Hà Nội mang đến những màu sắc phù hợp với cung mệnh của gia chủ, nó sẽ góp phần giáp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ. Nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ nội thất mang màu sắc tương khắc với mệnh Thủy thì gia đình sẽ ít được những điều may mắn, thậm chí có thể sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo hơn.

Chọn ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy

Bên cạnh game màu của bản mệnh này phù hợp với gia chủ còn có thể hợp với các gam màu tương sinh với mệnh Kim. Màu sắc người mệnh Thủy phù hợp với các màu như màu trắng, màu be, màu xám. Những gam màu này sẽ khiến không gian của bạn trở nên nhẹ nhàng, trang nhã hơn. Việc kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong nhà kèm theo sofa màu sáng sẽ không gây quá nhiều khó khăn cho gia chủ.

Hy vọng những chia sẻ về cách chọn ghế sofa phòng khách Hà Nội cho người mệnh Thủy như trên sẽ giúp bạn có thêm vài ý tưởng cũng như mang đến nhiều tài lộc cho bạn. Cảm ơn bạn đã đã theo dõi bài viết này.

Thông tin liên hệ:

Xưởng đóng sofa Sofa Z

Website: https://sofaz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sofazvn

Hotline: 097 555 1366 - 091 955 1366

Nhân viên hỗ trợ, tư vấn: 083 493 4016 - 098 221 6467

Xưởng sản xuất tại : Số 319 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Các bài viết khác