Menu
Cách tạo kiểu dáng ghế sofa góc

Một chiếc ghế góc có thể đảo ngược, cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời cho không gian nội thất của bạn và căn phòng. Giờ đây, bạn có thể tạo kiểu cho ghế sofa góc của mình giống như một chiếc ghế sofa chuyên nghiệp, tất cả những gì còn lại cần làm là mua sắm bộ sưu tập ghế sofa góc tuyệt vời của chúng tôi.

Cách tạo kiểu dáng ghế sofa góc

Sofa góc là một món đồ nội thất tuyệt vời, mang lại phong cách cũng như không gian và sự thoải mái tối đa cho cả gia đình. Tuy nhiên, là một chiếc ghế sofa lớn, chúng có thể khó tạo kiểu. Những mẹo hàng đầu của SofaZ về cách tạo kiểu dáng cho một chiếc ghế sofa góc hoàn hảo.

Đo đạc kích thước của ghế sofa

cach-tao-kieu-dang-sofa-goc

Như với bất kỳ chiếc ghế sofa nào, điều quan trọng là bạn phải đo đạc cho chiếc ghế sofa góc của mình. Là một chiếc sofa góc lớn hình chữ L, những chiếc sofa góc chữ L có thể chiếm nhiều diện tích hơn bạn nghĩ. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra số đo của bạn và thậm chí có thể đánh dấu vị trí ghế sofa góc trong không gian phòng khách. Bằng cách này, bạn có thể phác thảo sơ đồ mặt bằng và tìm vị trí hoàn hảo cho chiếc ghế sofa góc mới của mình.

Tạo điểm nhấn không gian phòng khách bàn ghế sofa đi kèm

cach-tao-kieu-dang-sofa-goc

Nhờ thiết kế lớn, hình chữ L, chiếc ghế sofa góc của bạn có thể hoàn thiện căn phòng của bạn. Mặc dù đây có thể là một suy nghĩ tốt để tạo các khu vực trong phòng khách có không gian mở và tạo ra sự ấm cúng, có thể sử dụng một chiếc ghế sofa phòng khách hay ghế armchair bên cạnh để tạo đểm nhấn cũng tăng thêm công năng căn phòng.

Xem thêm: Bắt kịp xu hướng nội thất gia đình năm 2022

Tạo điểm đỡ cho ghế sofa góc

cach-tao-kieu-dang-sofa-goc

Không có gì phù hợp với một chiếc ghế để kê chân như một chiếc ghế sofa góc. Một chiếc ghế dùng để kê chân hoàn toàn phù hợp với hình dạng chữ L của ghế sofa của bạn và cân đối tỷ lệ của chiếc ghế sofa của bạn. Tất nhiên, nó cũng là phụ kiện hoàn hảo cho phong cách và ý tưởng. bạn có thể sử dụng một chiếc đôn phụ để kê chân, thay vì những phụ kiện của ghế sofa thông minh, như vậy nó vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có thể trở thành đối tác hoàn hảo cho ghế sofa góc của bạn.

 

Mặc dù những chiếc ghế sofa góc là một tuyên bố về phong cách và chức năng ấm áp, nhưng là một món đồ nội thất lớn hơn, chúng có thể yêu cầu thêm một chút tình yêu.

Sofa góc và sofa văng? Bạn chọn ghế nào?

Bây giờ chúng tôi muộn đưa ra một cuộc thảo luận về ghế sofa văng và sofa góc, nhưng nếu bạn lo lắng về việc tạo kiểu dáng cho một chiếc ghế sofa góc hoặc liệu căn phòng của bạn có thể kê được chiếc ghế sofa hình chữ L hay không, thì nó có thể đáng xem tại một chiếc ghế sofa dài.

cach-tao-kieu-dang-sofa-goc

Nhỏ hơn ghế sofa góc nhưng có ghế dài kiểu cách, cực kỳ thoải mái để đặt chân lên hoặc sử dụng làm ghế phụ, ghế sofa văng có thể là một lựa chọn tuyệt vời giữa một góc và ghế sofa 2 hoặc 3 chỗ ngồi.

cach-tao-kieu-dang-sofa-goc

Một chiếc ghế dài có thể đảo ngược, cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời cho không gian nội thất của bạn và căn phòng. Giờ đây, bạn có thể tạo kiểu cho ghế sofa góc của mình giống như một chiếc ghế sofa chuyên nghiệp, tất cả những gì còn lại cần làm là mua sắm bộ sưu tập ghế sofa góc tuyệt vời của chúng tôi.

Các bài viết khác